Samsung ‘tặng’ tối đa 550 USD cho ai đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Trong tình cảnh doanh số iPhone sụt giảm nghiêm trọng, chương trình khuyến khích khách hàng đổi sang dùng Galaxy S10 của Samsung sẽ càng khiến cho Apple phải lo lắng.
Samsung sẽ công bố Galaxy S10 vào tuần sau. Hiện tại chương trình đặt trước với những ưu đãi, quà tặng kèm theo đã được khởi động. Nhằm thu hút người dùng của Apple, Samsung cũng áp dụng việc thu đổi iPhone giá cao dành cho khách hàng đặt mua Galaxy S10.

Samsung ‘tang’ toi da 550 USD cho ai doi tu iPhone sang Galaxy S10 hinh anh 1
Đã có thể đặt trước Galaxy S10 với nhiều ưu đãi. Ảnh: SSVN.
Theo đó, nếu người dùng đổi iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 8 hoặc 8 Plus, có cơ hội nhận được mức giảm giá tối đa 550 USD cho đơn hàng đặt mua “phiên bản Galaxy kế tiếp”.

Ngoài ra, những dòng iPhone cũ hơn vẫn được thu đổi với nhiều mức giá khác nhau, gồm có iPhone 7/7 Plus (300 USD), iPhone 6s/6s Plus (150 USD) và iPhone 6 (75 USD).

Ưu đãi giảm 550 USD cũng được áp dụng cho khách hàng đổi Samsung Galaxy S9, Note 9, LG V40 hoặc Google Pixel 3/Pixel 3 XL. Tuy nhiên, với những sản phẩm có tuổi thọ trên 2 năm, Samsung chỉ nhận thu đổi iPhone. Tùy tình trạng cụ thể của từng máy mà số tiền giảm giá có thể thấp hơn so với con số này.

Galaxy S10 dự kiến ra mắt vào ngày 20/2 tới đây. Sẽ có 3 phiên bản chính bao gồm Galaxy S10e giá rẻ, Galaxy S10 tiêu chuẩn và Galaxy S10 Plus. Những cải tiến đáng chú ý trên thế hệ Galaxy S này có thể kể đến như màn hình tràn viền thiết kế mới, kết nối Wi-Fi 6, chipset di động SnapDragon 855/Exynos 9820.

Ngoài ra, phiên bản cấu hình cao nhất sẽ có 3 camera sau, bộ nhớ trong 1 TB, RAM 12 GB và kết nối 5G siêu tốc.

Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trong một video mới Dự kiến, máy sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 ở San Francisco, Mỹ.
Chương trình đặt mua Galaxy S10 đã được khởi động từ ngày 11/2 tại nhiều khu vực, trong đó có Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi như tai nghe không dây Galaxy Buds, loa bluetooth, bao da chính hãng.