Chào mừng bạn đến với ĐH Computer

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Tiền thân là Cửa hàng tin học ĐH Computer được thành lập vào năm 2013,ban đầu ĐH Computer là một cửa hàng buôn bán máy tính và dịch vụ sửa chữa bảo trì nhỏ lẻ. Sau 5 năm phát triển và nhận thấy được rằng ĐH Computer đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp về công nghệ do các hãng hàng đầu trên thế giới sản xuất. Và đến tháng năm 2018, ĐH Computer chính thức mở rộng qui mô hoạt động và phát triển thành Trung Tâm Dịch Vụ Tin Học ĐH Computer

ĐH Computer luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, các giải pháp về công nghệ thông tin toàn diện nhất và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. ĐH Computer luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
ĐH Compute rluôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xây dựng thành công một thương hiệu máy tính riêng, mang tên PC ĐH với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.
Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…
Phân phối máy chủ server, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…
Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…
Chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn.
ĐH Computer đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

ĐH Computer còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi, camera… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Miễn thuế dành cho các doanh nghiệp khu chế xuất

Hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài (VAT refund for foreigners).

III. THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể ĐH Computer và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua ĐH Computer đã liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn, là đối tác tin cậy chuyên cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực kế toán, tài chính, pháp luật, công nghệ tự động, …. và một số khách hàng nước ngoài.

IV. NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của ĐH Computerluôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

“UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP”

ĐH COMPUTER

liên hệ với chúng tôi